❞ Thailand 1-1 Liverpool

posted on 26 Jul 2009 13:41 by yuri-jujidan in Football

ได้ฤกษ์เขียนนัดนี้ซะที

ไปถึงงานสักบ่ายโมงได้แล้วก็ไม่ยื่นต่อแถวจนถึงบ่าย 3 -*- ร้อนมาก

ยืนกลางแดดนี่แหละจะทำให้กูป่วย

ตอนแรกนัดกับพี่ๆ เยอะมาก ปรากฏว่า เขาไปหายกันหมด คนแย่งกันเข้า ดีที่พี่หลินจองที่ไว้ให้ทัน

ไม่พูดถึงเกมส์นะ ขอเอาบรรยากาศ ตอนเข้าไปตื่นเต้นมาก คึกสุดๆ อ่ะกู ลัลลาลัลา เข้าไปก็ไปนั่งเขียนป้ายให้คุณชาย กับเบิร์ดเดย์พี่ครกกับโวโรนิน แล้วก็ลงมาซื้อของกิน (วันนั้นยังไม่ได้กินอะไร เพราะเช้าไปตามนักเตะที่โรงแรม) บร๊ะเจ้า เบอร์เกอร์ 80 บาท ไก่กล่องละ 60 เอาว่ะ หิวอ่ะ นั่งรอๆๆๆๆ จนมืด

ขอบอกว่ากูเบื่อโลตัสมากๆ จากคึกๆ พอมันมาเต้นอะไรไม่รู้ เลยมึนเลย เพลงก็ไม่รู้จะดังไปไหน เห็นหน้านักเตะลิเวอร์พูลที่เดินลงมา เขาก็งงๆ ว่ามันทำอะไรกัน (อิชั้นพกกล้องส่องทางไกลน่ะ) เห็นมาสเคเดินมาที่คุณชาย บ่นๆๆๆ ชี้ไปที่สแตน บ่นๆๆ แล้วเดินกลับเลย ใครอยู่โลตัสฝากบอกหน่อย โครตน่าเบื่อ 

 

ก่อนหน้านั้นก็ให้นักเตะลงมาซ้อม พี่ครกชั้นก็ยังเฟรนลี่เหมือนเดิม แล้วก็ลุกขึ้นร้อง You'll never walk alone ... แต่นั่งไปสักพัก เฮ้ย หันไปรอบๆ นั่งนิ่งๆ กันหมดเลย เดอะ ค็อปสแตนห่าอะไร เงียบยังกะป่าช้า ง่วงมากกกกกกกกกก ไม่ใช่แบบที่คิดไว้เลย ไม่มีใครร้องเพลง ไหนบอกจะมีคนนำเชียร์ ชั้นเตรียมเพลงคาร่า ตอเรส คุณชาย พี่เจิด และเบสมิดฟิลไป เงียบกริบ ถ้าเป็นในการ์ตูน จะมีเสียงจิ้งหรีดร้องอ่ะ

แถมครึ่งหลังก็ไม่เป็นอันดู เพราะชั้นหาคุณชายไม่เจอ พี่แกหายไปนานมากๆ ครึ่งหลังส่องหาคุณชายอย่างเดียว ถ้าใครนั่งแถวนั้นจะได้ยินเสียงกูเรียก ชาบี้ๆๆๆ อยู่คนเดียว ไม่เห็นมีใครเรียกคุณชายเลย ฝนเจ้ากรรมก็ดันมาตก ตอนกลับนี่ลำบากมากมาย รถเมล์สายไรผ่านมากูขึ้นหมด ขอให้ไปจากตรงนี้

ปล. ทำไมคนไทยชอบเล่นเวฟ สนุกตรงไหนฟร่ะ ตอน ป.2 ไปดูบอลซีเกมส์เล่นแต่เวฟยังไง สิบกว่าปีผ่านไป ก็ยังเวฟกันอยู่ สนุกเหรอ

 

ขอบ่นการจัดงานหน่อยนะ

เห่ยว่ะ ตั้งแต่กั๊กบัตรแล้ว แถมพอเตะไปสักพักก็ปล่อยให้คนเข้าฟรีอีก แถมยังไม่มีคนตรวจบัตรหลังจากนั้นด้วย คนย้ายฝั่งกันเต็มเลย เลวจริงๆ

แล้วการ์ดนะ กันอะไรนักหนา เช้าวันที่ 22 เราไปกับพี่เอ้ ไปรอหน้าโรงแรมตั้งแต่ 7 โมงครึ่ง เจอพี่ๆ แถวนั้นอีกหลายคน เขาบอกการ์ดไม่ให้เข้า ไล่ให้ไปตากฝนตอน 8 โมง อ่ะ มีแค่ 7 คน ใครจะทำอะไรได้ แล้วพวกที่มานี่ก็หน้าเดิมๆ มาทุกวัน ทีนี้ก็หาทางกันสุดๆ เลยเข้าไปกินกาแฟ (ร้านกาแฟติดกันทางที่นักเตะจะขึ้นห้องพอดี) กะว่านักเตะมาจะได้ออกไปขอได้ กาแฟแก้วละ 110 บาทอ่ะ ตอนนักกินกาแฟก็เดินมามองหน้าอยู่ได้ พ่อมึง กูลูกค้าโรงแรมนะ ทำงี้ได้ไง ทำหน้าเหมือนพวกกุจะมาวางระเบิด พอนักเตะมา เสือกไม่ให้พวกกุเข้าไป ล็อกประตูร้านกาแฟอ่ะ แต่ให้พวกแขกกับอิญี่ปุ่น กับฝรั่งไปรอที่ริมทางเดินได้ เลวมาก ร้องไห้เลยอ่ะ เลวร้ายสุดๆ จนนักเตะไป พวกกุคนไทยตาดำๆ ไม่มีใครได้ใกล้สักคน ทุเรศ คนไทยเหมือนกันนะเว้ย ที่อิยุ่นนั่นแม่งให่ผ่านได้ พอไปถามใกปฏเสธนั่นนี่ ทนไม่ไหว เลยยืนต่อว่ากัน คือไม่ยอมอ่ะ 6-7 คนไม่มีใครยอมอ่ะ จนมีคนมาพูดว่า ขอโทด เหมือนเป็นคนดูแลอ่ะ ฝรั่งก้เข้ามาพูด เขาก็ว่ารอตอนเย็นสิ จะจัดที่ให้ เลยว่ากลับไปอีก ใครจะรอ ต้องไปจองที่ที่สนาม บ้ารึเปล่า กว่านักเตะจะออกก็ต้องเย็นแล้ว พวกกุก็ไม่มีทั้งนั่งกันสิ

การ์ดโรงแรมนี่แหละตัวดี พี่เต้เขาเลยบอกว่า งั้นก็แปะไว้เลยว่าเฉพาะคนต่างชาติ พวกเรานี่ซื้อบัตรมานะว้อย เสียตังนั่งรถตาม เสื้อก็ของจริง ซื้อของสโมสรมุกอย่าง พวกดารา สรยุทธอะไรงี้อ่ะ ได้เสียตังสักแดงไหม ต้องมาเหนื่อยเหมือนพวกกุไหม มาให้พวกมึงไล่เป็นหมูเป็นหมา ถุย สุดๆ จนสักพัก พี่เอ้ว่า พอเถอะ ทำอะไรไม่ได้แล้ว

จำหน้าไว้ แล้วยังมีหน้ามาบอกอีกว่า ผมทำงานที่นี่ ไม่เห็นจะอยากได้ลายเซ็นเหมือนพวกคุณเลย ถุย ก้แกแฟนแมนยู ยังจะมาพูดดีอีก

คลิปที่ถ่ายไว้ตอนเช้า นี่แหละที่โดนไล่ไปตากฝน ต้องยืนกระจุกกันตรงนั้น

พอเลยโรงแรมนี้ กุจะไม่ไปเหยียบอีก (ยกเว้นลิเวอร์พูลจะมาพักที่นี่อีก)

ดีที่ว่าวันกลับ ก็ไปอีก ทีนี้จำหน้าได้ เขาเลยให้เข้า นี่ถ้าพวกกุไม่โวยวายก็ไม่ให้เข้าอีกใช่ไหม

เห็นรูปแฟนที่สิงคโปได้กอดก็เจ็บใจ แต่มาคิดอีกคงเป็นพวกเพรสที่ได้เข้าห้องมีท แอน กรี๊ด อ่ะ เหมือนสรยุทธ จริงๆ คงมีแฟนที่โดนเหมือนกันแหละ เพราะไปดูในเว็บทางการ รูปที่เขาเอาลงตอนมาไทย ก็มีแต่รูปที่ได้ใกล้ชิด บรรยายว่าหลังซ้อมก็แจกลายเซ็นแฟนๆ แต่ไม่ยักกะบอกว่าคนที่ได้ลงไปได้ลายเซ็นอ่ะ ต้องเสีย 15000 ...

เสียความรู้สึกสุดๆ

Comment

Comment:

Tweet

คอหงค์เหมือนกันเลย

#3 By b final picture.. on 2010-01-07 02:53

ใครบอกอ่ะคะ

เขิลจัง

เราเขียนบลอระบายตามประสาคนชอบลิเวอร์พูลคนเดียวอ่ะ big smile

#2 By Yuri_Bridesmade on 2009-07-26 20:51

เป็นการ ผจญภัย ที่น่าสนุก

แล้วก็ดูคุ้มมาก ๆ

จากที่ได้ยินคนกล่าวมาว่า อยากได้เห็นการอัพเดท

ข่าวคราวเกี่ยวกับลิเวอร์พูลไว ๆ ให้มาดูที่บร็อกนี้

แล้วก็ไม่ผิดหวัง !!

#1 By GnaHk (58.9.168.171) on 2009-07-26 20:34