❞ [PiC] Liverpool in Thailand 2009

posted on 23 Jul 2009 17:38 by yuri-jujidan in Football, Picspam

มีหลายเรื่อง แต่ยังไม่มีอารมณ์เล่า

เมื่อเช้าไปส่งนักเตะที่โรงแรมด้วย

กูเป็นคนโชคร้าย ตามลิเวอร์พูล 4 วัน ได้ลายเซ็น 4 อัน มีดังคนเดียวคือ แดนนี่!!!

วันแรกดูที่เอนทรีนี้

ได้เพื่อนร่วมเดินทางคือ พี่หลิน(คนนี้แฟนเชลซี ที่ชอบตอร์เรส), พี่ต้น, พี่เอ้ และไปนัดเจอพี่ปัด 

วันที่สอง - เช้าฝนตก

อิชั้นได้ยินกำหนดการว่าจะไปวัดพระแก้วตอน 10 โมง ... ไปรอ 10 ถึง 11 โมงกว่า ไม่มีวี่แววม็อบเสื้อแดงเลย เลยตัดสินใจโบกแท็กซี่ไป CW เพราะชาบี้ไป

ขอบอกว่ายืนรอตรงทางเดินนานมากกกกกก ตรงหัวมุม ตอนแรกอิชั้นก็ยืนอยู่คนเดียว กะว่าเออ เดินผ่านตรงนี้ เลยยืนเอาเสาเป็นหลัก สักพักป้าแก่ จูงหลานแล้วมีลุงอีกคนมาแทรกข้างหน้าเฉย เฮ้ย กุยืนตั้งแต่ไม่มีคนนะเฮ้ย แก่แล้วยังไม่มีมารยาทอีก เจอเยอะมากอ่ะ ตอนคุณชาย กะริเอร่าเกินมานะ กรี๊ดไม่ถูกทีเดียวเชียว กล้องอะไรเฟี้ยงทิ้งหมดละกู เห็นใกล้เลย กรี๊ดดดด

พอขึ้นเวทีกัน อ้าว คนยืนเต็มขอบเลย ต็มแล้วเขย่งปลายเท้าจะบัลเล่ย์อยู่แล้ว ก็ไม่เห็นแม้แต่ผมคันคุณชาย ชั้นเลยเดินขึ้นบันไดเลื่อนมาราธอน 555+ ขึ้น 3 ชั้น ลงอีก 3 เหนื่อยมาก อล้วมาแทรกตรงทางจะเข้าที่ตรงกลางเวที มีพี่คนหนึ่งยืนถือป้าสักอย่าง ตอนแรกจะด่า แบบบังกูอ่ะ สูงแล้วยังจะถือป้าย ปรากฏไปอ่าน เขียน XABI STAY เลยเดินกลับไปข้างหลัง ยอมบัลเล่ย์ต่อ

พอแจ็กกี้สัมภาษณ์อ่ะ เขาก็บอกว่าเรียกชื่อชาบี้หน่อย จะได้รู้ว่้าพวกเราไม่ได้อยากให้ไป ซึ่งชั้นเอง เรียกตลอดเวลาอยู่แล้ว แปดหลอดอยู่คนเดียว แต่แจ็กกี้พูดจบ เสียงเรียก ชาบี้ ชาบี้ ดังมาก เราตะโกนสุดพลังอ่ะ เงยหน้าขึ้นไปนะ ทุกคน แฟนบอลลิเวอร์พูลที่เกาะรั้วเกาะราว ทุกคนตะโกนชื่อ ชาบี้ๆๆๆ พร้อมเพรียงโดนไม่ได้นัดหมาย แล้วนานมาก อิชั้นต้องปาดน้ำตาเลยทีเดียว (จริงๆ ไม่ได้เว่อร์) 

พอลงเวทีเท่านั้นละ

สาบานจริงๆ ไม่เคยวิ่งใส่ตีนหมาเท่านี้มาก่อนในชีวิต วิ่งควบมากๆ วิ่งจากหน้าเวทีย้อนกลับหลังหันขึ้นบันไดอีกฝั่งวิ่งขึ้นบันไดเลื่อน 3 ชั้นเพื่อไปรอคุณชายที่ร้านอาดิดาส

 

หน้าพี่เจิดแจมตลอด แหม่...พี่จ๋า ไม่มาก็ยังขอออกเนอะ

ตอนยืนตรงนั้น คนก็ยังตะโกน ชาบี้ๆ อยู่ (หรือเราตะโกนคนเดียว)

พอทั้งสี่คนเดินออกมา ชั้นก็ไปดักอยู่หน้าลิฟ ดดนการ์ดฝรั่งแท็กคร่า จุกหน้าอกเลยอ่ะ ขนาดว่าจุดที่เรายืนคืนใกล้พวกที่โดนเต็มๆ นะ (อิชั้นเป็นติ่ง) แต่ได้เห็นไรหนวดคุณชายแล้ว กรี๊ดดดดดดด ดีใจมากมาย ได้เห็นเคราพี่หนุมีความสุข แล้วริเอร่านะ ผิวจะอมชทพูไป พิ้งมากๆ อิจฉา

พอนักเตะลงลิฟ กุก็กลับหลังหัน วิ่งลงบันไดเลื่อนอีก ควบตามไปถึงรถตู้

ใช้พลังงานมากกว่าช่วงเวลาปิดเทอมสามเดือนซะอีก

แล้วเินกลับขึ้นมาที่อาดิดาส มาหาพี่ปัด พี่หลิน

สวย

เพื่อนบอก มึงออกทีวี ถ่ายรูปบนบันไดเลื่อนใช่ไหม

ดีนะ แม่ไม่ดูข่าวกีฬา

ตามชาบี้เสร็จ ไปสนามกีฬาต่อ ไปดูซ้อมช่วงเย็น

ขอบคุณพี่ปัดมากๆ พี่หาบัตรซ้อมมาให้ แถมยังเอามาให้พี่เอ้อีกด้วย เป็นพระคุณอย่างยิ่งค่ะ

ถ่ายคลิปไว้บาน

ไปรอนักเตะขึ้นรถด้วย พอวิ่งตามรถนะ พี่ครกทำมือไอ เลิฟ ยู อ่ะ น่ารักมากๆๆ

เช้าวันที่ 22 ไปรอนักเตะตั้งแต่ 7 โมงครึ่ง ไม่ได้เลยเซ็น แถมโดนการ์ดกัน เฮ้ย พวกกุมีแค่ 7 คน ใครจะไปทำอะไรฟร่ะ แถมไล่มาตากฝนด้วย สุดๆ อ่ะ ร้องไห้เลย พี่เอ้เขาก็ว่าพอเถอะ ทำอะไรไม่ได้แล้ว เราไปสนามกันดีกว่า ชะตากรรมเดียวกันหมดอ่ะ 

แต่ได้เห็นตอนขึ้นรถ

แดนนี่ยิ้มด้วย พอเห็นหน้าปกลิเวอร์พูลรายเดิอนเป็นหน้าตัวเอง (ดูท่าจะชอบใจ)

กรี๊ดดดดดดดด

จริงๆ เรื่องเยอะ แต่ขี้เกียจพูดละ เหนื่อย

ที่สนามก็ยังไม่พูด เหนื่อย

 

 

ดูคุณชายแล้วไปแน่ๆ หลังจากเตะเสร็จ คุณชายและพี่บัวออกไปเที่ยวกันสองคนตอนตี 4 กลับมาตี 5 (คนอื่นๆ ไปดิ้นในผับที่โรงแรมจรถึงแค่ตี 1 ตี 2 - น้องนิกกี้รายงาน) โว้ว... คุยกับน้องนิกกี้ เขาบอกไปแน่ๆ แล้วพี่ ดูการกระทำก็รู้

เค้าเคยพูดใช่ไหมว่าจะไม่เชื่อจนกว่าพี่จะพูด

แต่หนูเห็นกับตาแล้วว่าพี่จะไป

วันนี้ไปส่ง ชั้นยื่นเสื้อเบอร์ 14 ให้คุณชาย ช่วยกัน 4-5 คน ชาบี้ๆๆๆ พี่หันหน้ามา พยักหน้าให้ ยิ้มมุมปาก แล้วเดินไป เบอร์เสื้อตัวเองแต่ไม่เซ็น ... ช็อตทำอิชั้นช็อกซีนีม่าจนถึงตอนนี้

เสื้อน้องนิกกี้น่ะ เขามีเสื้อเกือบทุกเบอร์ อย่างแดนนี่ พอเห็นเบอร์ 5 เดินเข้ามาเซ็นเลย อิชั้นเลยได้อนิสง ถึงลายเซ็นจะไม่เต็มก็เถอะ แต่ก็เห็นแดนนี่ใกล้ๆ หล่อมากกกกกก มากชนิด ก.ไก่ ใส่กี่ตัวก็เทียบไม่ได้ (เว่อร์ไปไหม) รักแดนนี่จังงงงงงงง (แดนนี่ยังยิ้มๆ โบกมือบ้างนะ พี่ปลาคาร์ฟนี่ นิ่งอย่างเดียวเลย นู๋เห็นพี่แอบยิ้มนะ อย่ารักษาคอนเซปมากก็ได้ กัวอ่ะ) อยากได้ปาเชโก้ด้วย แต่ไม่หันเลย เด็กบร้า วันหน้าถ้าแกดังชั้นจะไปขอลายเซ็นได้ยังงายยยยยยยยย

เสียดาย มีทั้งเสื้อจอนสัน กับคาราเกอร์ โดนเด็กแย่งซีน แจกเด็กแล้วเดินไปเลย ไม่เห็นเหรอว่ามีเบอพี่อ่ะ จอนสันนะจอนสัน ดีนะที่ยิ้มง่าย

รักพี่ครกด้วยพี่น่ารักสุดๆ ใครจะไปเกลียดพี่กัน อดใจไม่ไหว ตอนรอรถออกไปสนามบิน พี่ครกทำมือ ไอ เลิฟ ยู เลยตะโกนไปมั่ง I LOVE U, Dirk! หนูรักพี่

ลูคัส เอาแต่โทรศัพท์ แก้เขิลสิ ชั้นรู้

รักพี่นะ จุบุ๊ๆๆ มาครั้งนี้ พี่เอาใจแฟนบอลคนนี้ไปเลยอ่ะ

เห็นพฤติกรรม และสีหน้าชาบี้แล้ว ... บ๊าย บาย ขอชไนเดอร์ / ฟาน เดอ ฟาร์ท ละกัน อันนี้ทำใจจริงๆ เพราะมันตำตา ทำร้ายจิตใจอ่ะ

ไปเถอะ ไม่อยากเสียความรู้สึกแบบ "คนที่คุณก็รู้ว่าใคร" อีก อย่างน้อย พี่ก็ได้ตังเยอะ (ปากเสีย มือบอน ตบปากตัวเอง เพี๊ยะๆ)

ขอให้ลูคัสโชว์เทพซะที วันนี้มีพี่ชาได้ลายเซ็นอยู่คนเดียวเลย โอ๊ย อิจฉา ได้ลายเซ็นเทพ

กลับมาเรียนตอนบ่ายต่อ ถ่ายกับลายเซ็น แดนนี่แบบขาดๆ

เอาว่ะ อย่างน้อยแดนนี่ก็จับตรงนี้

ปล. พี่ปลาคาร์ฟ กับเอล ซา กลับอังกฤษละ ก็ว่า รออยู่เมื่อเช้าไม่เห็นออกมา

ปล2. ชั้นมีคู่วายใหม่แล้ววววววว

Albert / Nando ~

หลายทีแล้วนะๆๆๆๆ มาวายกันซะดีๆ

- cap from my clip