►Robbie Keane: The Reds

posted on 02 Feb 2009 23:59 by yuri-jujidan in Football

- liverpoolfc.tv

ราฟาทุเรศจริงๆ ไม่ไว้หน้าใครเลย รับไม่ได้จริงๆ

เราจะคิดถึง คีน ยังไงนายก้จะเป็น 1 ในเบอร์ 7 ของลิเวอร์พูลตลอดไป

เสียดายสุดๆ เลย ยอมรับว่าตอนแรกไม่ค่อยอยากได้เท่าไหร่ แต่พอรู้ว่าคีนเป็น เดอะ ค็อป เราก็เริ่มชอบนะ ยูริเชื่อว่านักเตะที่รักสโมสรจะทุ่มเททุกจิตวิญญาณของเขาให้ทีมอย่างแท้จริง ไม่เหมือนพวกที่เล่นเพื่อเงิน และจะไม่มีวันหักหลังทีมไม่ว่าจะวันไหน คุณไม่ผิดหรอก คุณแค่เป็น เหยื่อ ของคนบ้าเท่านั้นเอง

ยูริว่าที่เดือนนี้ไม่ส่งคีนลง เพราะจะกดดันให้คีนย้ายให้ได้ พึ่งยิงได้ก้ดร็อป น่าเกลียดอ่ะ

คุณไม่ให้ความสำคัญกับนักเตะของทีมเลย ถึงไม่อยากได้ แตในเมื่อคนๆ นั้นสวมเสื้อของลิเวอร์พูลแล้ว ทำไมคุณไม่สนับสนุน คุณทำลายนักเตะดีๆ คนหนึ่งพร้อมๆ กับความฝันของเขา ตอนนี้ยูริเสื่อมศรัทธาในตัวราฟาเอล เบนิเตส ที่สุดแล้ว ที่ผ่านมา ยูริไม่เคยมีความคิดเลวร้ายกับผู้ชายคนนี้เลย แม้อาจมีว่าบ้าง ด่าบ้าง แต่ยังไงก็เชื่อมือ แต่พอเห็นแบบนี้แล้วมันไม่ไหวนะ แบบนี้ถ้าไม่ชอบคนไหนก็กดดันไม่ให้ลงงั้นเหรอ ทั้งๆ ที่เป้นคัวเลือกที่ดีกว่าที่มีอยู่ เอาทีมมาเล่นเกมส์ให้ตัเองได้เปรียบแบบนี้ ใช่ ริค แพร์รี่ อาจจะผิดที่ซื้อมาไม่ปรึกษา แล้วคีนต้องเป็นเหยื่อของสงครามประสาทครั้งนี้หรือไง ตอนยุต เชรา อุลลิเย่ ตอนนั้นยูริไม่ชอบเฮียโปนเพราะทำทีมเห่ย แต่อุลลิเย่ไม่เคยทำกับนักเตะแบบนี้ (อาจจะนับกรณีฟาลเลอร์ แต่มันก็ไม่ขนาดนี้)

ราฟาทุเรศ!!! กลับสเปนไปซะ

ถ้าจะมีคนบอกว่า ถ้าราฟาไป ต๊อด ริเอร่า คุณชาย เรน่า ครก แดนนี่ อาจจะตามไป ยูริคิดว่าถ้าแบบนั้นก็ปล่อยไปเถอะ นั่นแสดงว่าเขาอยากเล่นในคนๆ นี้ ไม่ใช่ทีมๆ นี้ เหมือนอย่างสัญญาของแดนนี่ ตอนแรกยูริก็คร่ำครวญอยู่หรอก แต่มานั่งคิดก็คิดว่าถ้าอยากไปนักก็ไปเถอะ ถึงไม่มีต๊อดก็ไม่ตาย ทีมอาจลดประสิทธิภาพลง แต่ก็ดีกว่ามาทนอยู่แล้วไม่มีใจ เพราะจะเป้นใครเราก็ยังเชียร์ลิเวอร์พูลต่อไป เราไม่อยากมีนักเตะแบบโอเว่นอีกคนหรอก

 

สุดท้ายเพื่อผู้ชายคนนี้ ที่มีหัวใจ The Kop เต็มเปี่ยม "Robbie Keane"

เด็กไอซ์แลนคนหนึ่ง ข้ามประเทศมาเชียร์ฟุตบอล................ อยาjเลิกรักทีมนี้นะ ลิเวอร์พูลไม่ผิด คีนก็ไม่ผิด ผิดที่ผู้ชายบ้าๆ สองคนที่ชื่อ ริคแพร์รี่ และราฟาเอล เบนิเตส

'Keane For A Fiesta'

De le de de de de etc...

Oh Robbie Keane grew up in Dublin
With Fowler's poster above his bed
He's played for Inter, Leeds & Tottenham too
But he has always been a red

He wears the sacred the number seven
And with his pace teams will be scared
He'll do a cartwheel and run towards the Kop
As he kisses the liverbird

De le de de de etc... 

เราจะไม่ลืมผู้ชายคนนนี้

Comment

Comment:

Tweet

ตกลงจะไปจริงๆ ใช่มั้ยเนี้ย
สงสาร . .เสียดาย . . เสียความรู้สึก
ทำร้ายจิตใจกันเกินไป
ราฟาไม่น่าทำแบบนี้เลย